Toyota “tiếp xăng” cho khách hàng mua Fortuner

5/14/2020 12:07:20 PM

Trong hành trình hơn 10 năm, Toyota Fortuner luôn dẫn đầu doanh số SUV tại thị trường Việt Nam với gần 100.000 xe tới tay khách hàng.

Chương trình Quà tặng sẻ chia được thực hiện nhằm chia sẻ khó khăn và hỗ trợ người tiêu dùng và những khách hàng đang sử dụng xe trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Cụ thể, khách hàng mua xe Fortuner 2.4 AT 4x2 (FK) và Fortuner 2.4 MT 4x2 (FG) hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 01/05 đến hết ngày 31/05/2020 tại các đại lý Toyota sẽ được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ, quy đổi ra tiền mặt tương đương hàng chục triệu đồng.

Không chỉ đưa ra ưu đãi đối với khách hàng mua xe Fortuner, TMV còn có những chính sách hấp dẫn dành cho các người sử dụng các dòng xe Toyota khác. Khi làm dịch vụ tại hệ thống đại lý/chi nhánh/trạm uỷ quyền của Toyota trên toàn quốc từ ngày 16/04 đến hết ngày 31/05/2020, chủ xe Toyota sẽ được nhận nhiều quà tặng và hỗ trợ giá phụ tùng, phụ kiện.

Cụ thể, người làm dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng được tặng dung dịch khử khuẩn tay. Khách hàng thay thế phụ tùng sử dụng trong bảo dưỡng và phụ tùng hao mòn tự nhiên, thay thế/sử dụng dung dịch vệ sinh giàn lạnh, dung dịch súc rửa động cơ và vệ sinh kim phun được ưu đãi 15% giá bán lẻ niêm yết. Riêng dầu động cơ Toyota được ưu đãi 20% giá bán lẻ niêm yết khi khách hàng dùng dịch vụ có liên quan.

Ra mắt tại Việt Nam từ năm 2009, Toyota Fortuner nhanh chóng lọt vào danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường ô tô, và là mẫu SUV bán chạy nhất thị trường với tổng doanh số gần 100.000 xe.

Trong hành trình hơn 10 năm tại Việt Nam, Toyota Fortuner chỉ sụt giảm duy nhất vào năm 2018 do hãng xe Nhật cần thời gian để đáp ứng những yêu cầu trong Nghị định 116.

"Hầu hết các doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh dịch vụ vận tải đều lựa chọn Toyota Fortuner khi nhắc đến dòng SUV", anh Khoa Lê, một người dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe ở TP. HCM nói. "Đặc biệt là dòng Fortuner máy dầu, vì động cơ rất bền, tiết kiệm, kiếm phụ tùng sửa chữa hay thay thế đều dễ dàng, hộp số ít lỗi vặt và khả năng thanh khoản cao".

Theo anh Khoa Lê, Toyota Fortuner không phải chiếc xe thiên về cảm giác lái, nhưng với người chạy kinh doanh dịch vụ vận tải hay cho thuê, yếu tố tiết kiệm phải đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, Việt Nam là quốc gia đang phát triển, ô tô được coi là tài sản lớn, nên nhiều người dùng cá nhân vẫn lựa chọn Fortuner để bảo vệ túi tiền. "Vì thế chẳng khó hiểu vì sao Fortuner được ưa chuộng tại Việt Nam đến vậy", anh nói.

"Khách hàng thuê xe tự lái rất thích Toyota Fortuner, nhiều người có khi thuê cả tuần để đi công tác vì dòng xe này gầm cao nên tầm quan sát tốt, vô-lăng nhẹ lái khá nhàn, nội thất rộng và quan trọng là chịu tải tốt, có thể chở đủ 7 người mà vẫn chứa được thêm nhiều đồ đạc nặng phía sau", anh Khoa Lê lý giải. "Hơn nữa, khách hàng cũng thích Fortuner vì tiết kiệm nhiên liệu, như bản máy dầu chỉ tốn khoảng 100.000 đồng cho 100 km. Giờ giá dầu giảm sâu, sử dụng Fortuner lại càng tiết kiệm".

Giá thị trường cho thuê Toyota Fortuner tự lái đang rơi vào khoảng 1,2 - 1,5 triệu đồng/ngày cho đời mới nhất, tuỳ nhu cầu người thuê chọn động cơ và hộp số loại nào. "Mua Toyota Fortuner để cho thuê tự lái rất nhanh 'lại' vốn, nhiều tháng cao điểm không còn xe để cho khách thuê, cộng với giữ giá thì thực sự không có gì để chê mẫu xe này", anh Khoa Lê khẳng định.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/toyota-tiep-xang-cho-khach-hang-mua-fortuner-c41a764832.html

 

 

Các tin cùng thể loại

PHAN TIẾN THÀNH

Kinh nghiệm 2 năm tư vấn xe.

Hãy gọi ngay để được tư vấn chính xác và nhận được khuyến mãi nhiều nhất.

phanthanhtoyota@gmail.com
Hotline tư vấn (24/7) 0901 577 559